หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

หมวดหมู่สินค้า

จีนเชื่อมอุปกรณ์อุตสาหกรรมรายงาน 2014-2017
Mar 11, 2016

นิวยอร์ก /PRNewswire/ 5, 2015 - ตั้งแต่ศตวรรษที่ 21 จีนได้เห็นการพัฒนาอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมอุปกรณ์เชื่อม และกลายเป็น worldand #39; s ผู้ผลิต และส่งออกอุปกรณ์งานเชื่อม ใน 2013 วิสาหกิจ มีรายได้ขายประจำปีของมากกว่า RMB20 ล้านบาทในการเชื่อมและตัดอุปกรณ์อุตสาหกรรมประสบความสำเร็จรายได้ RMB41.18 พันล้าน เป็นตัวแทนของการเพิ่มขึ้นในปี 19.49% ตั้งแต่เดือนมกราคมถึง 2014 ตุลาคม วิสาหกิจเหล่านี้ได้รับรายได้ของ RMB34.29 พันล้าน

จีนเชื่อมเครื่องอุตสาหกรรมส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับเครื่องเชื่อมอาร์ค เครื่องเชื่อมความต้านทาน การเชื่อมระบบอัตโนมัติ (ระบบอัตโนมัติเครื่องพิเศษ + เชื่อมศูนย์อัตโนมัติ), เครื่องเชื่อมพิเศษ อุปกรณ์เสริม และอุปกรณ์ ใน 2013 อาร์คเครื่องเชื่อม เครื่องเชื่อมความต้านทาน เชื่อมอัตโนมัติ (ระบบอัตโนมัติเครื่องพิเศษ + เชื่อมศูนย์อัตโนมัติ) และครอบครองเครื่องเชื่อมพิเศษ 68.14%, 3.68%, 8.39% และ 9.69% ตลาดหุ้นตามลำดับ โดยรายได้ มีพัฒนาหุ่นยนต์และอุปกรณ์การเชื่อมระบบอัตโนมัติอย่างรุนแรงในปี

อุตสาหกรรมเครื่องเชื่อมแข่งมีอัตราความเข้มข้นปานกลาง ในปัจจุบัน มีประมาณ 1,500 บริษัทในจีนเชื่อมและตัดอุปกรณ์อุตสาหกรรม และมากกว่า 20 คนของพวกเขาแต่ละตระหนักถึงมูลค่าผลผลิตประจำปีมากกว่า 100 หยวนล้าน ผู้เล่นตลาดโอบกอดบริษัทต่างประเทศ-- กลุ่ม ESAB, OTC พานาโซนิค ITW และในประเทศ คู่ - Riland, Jasic เทคโนโลยี เทคโนโลยีปักกิ่ง และเซี่ยงไฮ้ Hugong

บริษัทต่างประเทศที่กำหนดเป้าหมายตลาดกลาง และระดับสูง พานาโซนิคถางซานมีเสมออันดับแนวหน้าในตลาดจีน โดย รายได้ที่หลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมเกือบทุกภาคส่วนของอุตสาหกรรม เป็นผู้นำในฟิลด์ของหุ่นยนต์เชื่อม OTC มีขาย และบริการบริษัทในประเทศจีน ฐานผลิตสอง (มูต้านเจียงและชิง) และศูนย์ฝึกอบรม 4 ITWand #39; s มิลเลอร์ปักกิ่งส่วนใหญ่สร้าง DW และ DS ชุดป้องกันเครื่องเชื่อม และจัดการการตลาดและบริการของ ITW เชื่อมผลิตภัณฑ์ในประเทศ กลุ่ม ESAB ได้ก่อตั้งโรงงานที่สี่ และมีกระบวนการศูนย์ในจางเจียกัง ไถ อู๋ซี และสถานอื่น ๆ ของประเทศจีน เกี่ยวข้องกับเครื่องเชื่อม เครื่องเชื่อมวัสดุ ระบบอัตโนมัติ และเครื่องตัด และการให้ความสำคัญกับการพัฒนาของภาคเช่นพลังงาน เครื่องจักรก่อสร้าง ขนส่ง ต่อเรือ และแพลตฟอร์มต่าง

บริษัทจีนเน้นตลาดกลาง และต่ำ และพวกเขาได้ค่อย ๆ แทนที่แบรนด์ต่างประเทศในโค้งแบบดั้งเดิมและตลาดเครื่องเชื่อมต้านทาน Riland, Jasic เทคโนโลยี และเทคโนโลยีปักกิ่งมีบรรทัดผลิตภัณฑ์ที่กว้างขวาง และใช้ตำแหน่งผู้นำในตลาดในประเทศ ผู้ผลิตบางรายมีเคาะในด้านการเชื่อมระบบอัตโนมัติ และหุ่นยนต์ เช่น Jasic เทคโนโลยี Huayilong และ Hugong เซี่ยงไฮ้ผลิตหุ่นยนต์เชื่อม โดยร่วมมือกับ ABB อุตสาหกรรมหนักคะวะซะกิ และบริษัทอื่น ๆ ต่างประเทศ

รายงานส่วนใหญ่ประกอบด้วยต่อไปนี้:
ภาพรวมของจีนเชื่อมอุตสาหกรรม รวมทั้งนิยาม ประเภท อุตสาหกรรม นโยบาย ระเบียบ ขนาดตลาด ตลาด นำเข้า andamp ส่งออก การแข่งขัน และแนว โน้มอนาคต
รูปแบบการผลิต ขาย สินค้าคงคลัง และการแข่งขันของตลาดรวมทั้งเชื่อมเครื่อง เครื่องเชื่อมความต้านทาน อุปกรณ์เชื่อม และ อุปกรณ์เชื่อมอัตโนมัติ
โปรไฟล์ ฐานะการเงิน ผลผลิต ปริมาณการขาย ลูกค้าหลัก ผลิตภัณฑ์เรือธง R andamp D ฐานผลิต และลักษณะทางเทคนิคของบริษัทต่างประเทศหก (รวมถึงพานาโซนิค ซากุระ ไฟฟ้าลินคอล์น ESAB, OTC และดัด) เป็นผู้ผลิตในประเทศ 12 (Riland, Jasic เทคโนโลยี เทคโนโลยีปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ Hugong เชื่อม Huaheng, Kaierda และ Aotai มณฑลซานตง)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง