หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

หมวดหมู่สินค้า

ก้นเชื่อมท่อค่าสถานี
Oct 06, 2016

การติดตั้งท่อเป็นอาชีพของการติดตั้ง หรือซ่อมแซมระบบท่อหรือระบบท่อที่ถ่ายทอดของเหลว ก๊าซ และวัสดุแข็งบางครั้ง งานนี้เกี่ยวข้องกับการเลือก และเตรียมท่อหรือท่อ ร่วมกัน โดย วิธีต่าง ๆ และสถานที่ และซ่อมแซมรอยรั่ว พวกเขาทำงานในหลากหลายสาขาเช่นโรงกลั่นน้ำมัน โรงงานกระดาษ โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ และโรงงานผลิต พวกเขาสามารถติดตั้งสายแก๊สทางการแพทย์ในโรงพยาบาล และกระบวนการบริสุทธิ์ท่อสำหรับสารกึ่งตัวนำ เทคโนโลยีชีวภาพ การผลิตยา และ

Aชน weldpipe เหมาะสมถูกออกแบบมาเพื่อที่จะเชื่อมเว็บไซต์ที่ end(s) ของการเชื่อมต่อ pipe(s) กัน และอนุญาตให้เปลี่ยนทิศทางหรือท่อเส้นผ่าศูนย์ กลาง หรือสาขา หรือการสิ้นสุด ตัวนี้แล้วกลายเป็น ส่วนหนึ่งของระบบการขนส่งของเหลว (น้ำมัน ก๊าซ ไอน้ำ สารเคมี...) ในลักษณะปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ ระยะสั้น หรือยาว สามารถเกลียวชนิดอื่น ๆ ของอุปกรณ์ หรือซ็อกเก็ตเชื่อม

ครีบเชื่อมต่อท่อ โดย bolting พวกเขาร่วมกัน ในขณะที่ก้นเชื่อมอุปกรณ์เชื่อมต่อท่อ โดยเชื่อมกัน ขึ้นอยู่กับขนาด อุปกรณ์เชื่อมชนต้องการ 10% ถึง 75% น้อยกว่าวัสดุมากกว่าหน้าแปลนเชื่อม ซึ่งหมายความว่า ต้นทุนวัสดุต่ำและน้ำหนักลดลง อิสระในการออกแบบรูปแบบ การขออนุญาตก่อสร้างรอย ระบบนี้ใช้พื้นที่น้อยลง กระชับ และมีความแข็งแรงมากขึ้นด้วย อุปกรณ์เชื่อมชนให้มีลักษณะไหลที่เหมาะสม ไม่ มีกระเป๋า หรือคมมุม การสร้างความต้านทานแรงเสียดทานน้อย ไม่สูญเสียความดัน ความ วุ่นวายน้อยลง, ...

อุปกรณ์ที่ใช้ได้ทุกของเหลว ก๊าซ สารเคมี และของเหลวอื่น ๆ ถูกสร้างขึ้น ประมวลผล ส่ง หรือใช้ ช่วงของอุตสาหกรรมจะกว้างมาก ที่แสดงด้านล่าง:

·พลังงานที่เกี่ยวข้อง.

·การผลิตอาหารและเครื่องดื่ม.

·การผลิตสารกึ่งตัวนำ:

·การผลิตเยื่อและกระดาษ.

·การผลิตวัสดุก่อสร้างและพลาสติก.ข่าวที่เกี่ยวข้อง