หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

หมวดหมู่สินค้า

ปักกิ่ง Essen เชื่อมและตัดแฟร์ 2016
Mar 11, 2016

ปักกิ่ง Essen เชื่อมและตัดยุติธรรม (BEW), ซึ่งร่วมสนับสนุน โดยสมาคมวิศวกรรมเครื่องกลจีน (CMES), เชื่อมสถาบัน CMES สมาคมจีนเชื่อม (CWA), กรรมการ CWA อุปกรณ์เชื่อม เยอรมันเชื่อมสังคม (DVS) และ Messe Essen GmbH เป็นหนึ่งในโลกสองชั้นนำมืออาชีพเชื่อมนิทรรศการ มันดึงดูดผู้เชี่ยวชาญในการเชื่อมอุตสาหกรรม (ผู้ผลิต จำหน่าย ตัวแทน สถาบันวิจัย งานราชการ ฯลฯ) ได้เป็นจำนวนหลายหมื่นทุกปี

BEW มีเรียบร้อยแล้วสำหรับ 20 เท่า และขนาดของมันขยายแต่ละครั้งด้วย แม้ มีงานใหม่ที่เพิ่มขึ้น ผู้มีชื่อเสียงมากมายเช่นลินคอล์น พานาโซนิค โกลเด้นบริดจ์ โรง กลุ่ม ABB ปักกิ่งเวลาเพื่อความ มาสม่ำเสมอ ซึ่งทำให้คุณภาพและมาตรฐานของงาน สำหรับ BEW 21 นิทรรศการรวมพื้นที่ถูก 84,700 ㎡with กว่า 900 รายจาก 28 ประเทศ ใน 189 ผู้แสดงสินค้าได้จากต่างประเทศ ในระหว่างงาน 44,152 เยี่ยมชมรายการจาก 49 ประเทศและพื้นที่ได้มาชมงาน ผู้เข้าชมส่วนใหญ่มาจากการผลิตเครื่องจักร บางกะปิ การผลิตรถยนต์ รถไฟ locomotives ท่อน้ำมัน อุตสาหกรรมต่อเรือ การบิน และอวกาศ สมุดรายวันเป็นมืออาชีพในประเทศ และต่างประเทศเกือบ 40 นิทรรศการที่เกี่ยวข้อง เว็บไซต์ที่มีรายงานงาน

เป็นใหญ่ที่สุดและทรงอิทธิพลที่สุดเหตุการณ์ BEW แพลตฟอร์สำหรับในประเทศ รวมทั้งนำเข้า และส่งการค้าทั่วโลก 3 ปักกิ่ง Essen เชื่อมและตัดยุติธรรมจะจัดขึ้นที่ศูนย์นิทรรศการนานาชาติจีนใหม่ในปักกิ่งบน 14-17 มิถุนายน 2016

ข่าวที่เกี่ยวข้อง